spoon sakura ocha leaf
ITOEN's Japan Ocha
Oi Ocha image

อิโตเอ็น บริษัทเครื่องดื่มประเภทน้ำชาอันดับ 1

"ความอร่อย" และ "ความเพลิดเพลิน" ของชาญี่ปุ่นสู่ทั่วโลก

ยอดขายเดือนมกราคม - ธันวาคม ปี 2016

ให้สุขภาพสดใสแข็งแรง ผ่านความเอร็ดอร่อยและการเพลิดเพลินไปกับชาญี่ปุ่น ที่ชงขึ้นมาอย่างพิถีพิถันด้วยศิลปะพิเศษของวัฒนธรรม "ชาเขียว" ของญี่ปุ่น ที่ถูกปรับให้เข้ากับวิถีการดำรงชีวิตของคนทั่วโลก

คอนเท้นท์

teapot green tea leaf Macha bowl
Oi Ocha

「โออิ โอฉะ」

(แนะนำผลิตภัณฑ์)

เครื่องดื่มชาที่มียอดขายสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าที่รสชาติและแพ็คเกจเข้ากับแต่ละฤดูกาลซึ่งจะวางขายเฉพาะในฤดูกาลนั้น ๆ เท่านั้น

「โออิ โอฉะ」 (แนะนำผลิตภัณฑ์)

ผลิตภัณฑ์มัทฉะ
(แนะนำผลิตภัณฑ์)

แนะนำวิธีการใช้ผงมัทฉะแสนอร่อย&สินค้าของฝากของจากมัทฉะ

ผลิตภัณฑ์มัทฉะ (แนะนำผลิตภัณฑ์)
Matcha Products (Product Introduction)
Shop Introduction

แนะนำร้าน •
แนะนำสินค้าของฝาก

ร้านที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับชาญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ ๆ และขนมหวานที่ทำจากชาเขียวมัทฉะได้ ทางเราขอแนะนำชารสเลิศที่ท่านสามารถเพลิดเพลินได้ง่าย ๆ แม้จะกลับประเทศแล้วก็ตาม

แนะนำร้าน •
แนะนำสินค้าของฝาก

วิธีการใช้เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

แนะนำวิธีการใช้เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่พบเห็นได้ทั่วไปในเมือง

วิธีการใช้เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
Vending Machines

ITO EN Oi Ocha
New Haiku Contest

sakura ocha fude
matu

The largest creative public offering contest in Japan works with more than 70 countries around the world.

Every year, recruiting starts from November 3rd to the end of February. The winner will be announced on July 7th.

ITO EN Oi Ocha
New Haiku Contest

ALL ABOUT GREEN TEA

leaf

Background information on Japanese green tea.

ALL ABOUT GREEN TEA

เกี่ยวกับเรา

leaf sakura
Green Tea

คนญี่ปุ่นกับชาเขียว

ว่ากันว่า "อาหารญี่ปุ่น" เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้คนญี่ปุ่นมีสุขภาพแข็งแรงและยืนยาว สำหรับอาหารญี่ปุ่นแล้ว "ชาเขียว" ก็เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มคู่กันมายาวนานถึง 1200 ปี นอกจากนี้ก็ยังกันดื่มเพื่อความสดชื่นในทุก ๆ วันอีกด้วย

Green Tea

ความตั้งใจของอิโตเอ็น คือ

"การปกป้องรักษาวัฒนธรรมการดื่มชาเขียว"

ในปี 1970 ปริมาณการบริโภคชาเขียวในประเทศญี่ปุ่นได้ลดลงเนื่องจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ อิโตเอ็นจึงได้พัฒนาใบชาที่ปกติแล้วสามารถซื้อได้เฉพาะในร้านขายชาเท่านั้น ขึ้นมาเป็นใบชาในรูปแบบซองที่สามารถหาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไปได้ นอกจากนี้ในปี 1985 ก็ได้พัฒนา "ชาเขียวบรรจุกระป๋อง (เซ็นฉะ)" ขึ้นมาเป็นครั้งแรกของโลก และในปี 1990 ก็ได้เริ่มวางขายชาเขียวบรรจุขวดเป็นครั้งแรกของโลกด้วยอีกเช่นกัน เราจะมุ่งหน้าพัฒนาต่ออย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อที่ทุกคนจะสามารถเพลิดเพลินไปกับชาเขียวชั้นเลิศได้ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็ตาม

brewed in tea pots

ความมุ่งมั่นที่จะปกป้องรักษาวัฒนธรรมการดื่มชาจากกาน้ำชา

ปริมาณการบริโภคชาเขียวบรรจุขวดและกระป๋องสูงขึ้นทุกปี ๆ แต่อย่างไรก็ดี เราอยากให้ผู้คนได้ตระหนักว่าชาที่อร่อยที่สุดคือจากที่ชงด้วยกาน้ำชา ดังนั้นเพื่อที่จะเผยแพร่ "ความอร่อย" และ "ความเพลิดเพลิน" ของการดื่มชา รวมถึงความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ที่ดีของการดื่มชาแล้ว ทางอิโตเอ็นจึงได้จัดตั้ง "งานชุมนุมอิโตเอ็น" และ "สัมมนาเกี่ยวกับชา" ขึ้น

ที่อิโตเอ็นนั้น เราทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่เปลี่ยงแปลงอยู่เสมอ และเรามุ่งหวังที่จะปกป้องรักษาวัฒนธรรมการดื่มชา และส่งต่อกิจวัตรการดื่มชาที่ให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพดีอายุยืนยาวอยู่เสมอ

sakura tea box leaf leaf

จุดเด่นของพวกเรา

Examination System

ระบบการตรวจสอบคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของอิโตเอ็น อาทิเช่น ใบชา หรือถุงชา ล้วนแล้วแต่จะผลิตขึ้นในโรงงานที่ผ่านมาตรฐานการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจร ซึ่งทั้งทางอิโตเอ็นและทางโรงงานได้ร่วมกันตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์, กลิ่นของผลิตภัณฑ์, ทำการวิเคราะห์เครื่องมือต่าง ๆ ไปจนถึงตรวจสอบเชื้อโรคต่าง ๆ ไปจนถึงสารเคมีตกค้างเช่นยาฆ่าแมลง เป็นต้น ทั้งนี้ยังมีการแบ่งปันข้อมูลกันกับโรงงานผู้ผลิต, มีการประชุมกับผู้รับผิดชอบโรงงานเพื่อตรวจสอบมาตรฐานการควบคุมคุณภาพสินค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ เรามีความมุ่งหวังที่จะผลิตเครื่องดื่มชาที่ผู้คนสามารถดื่มได้อย่างปลอดภัยและสบายใจได้เสมอ

Prev Next

Page Top